Giới thiệu về công ty

logoofficial

Vietnamflag Englandflag

Giới thiệu về công ty

 

Giới Thiệu  Greenland Group

 logoofficial

Cty Cổ phần tập đoàn   Greenland Group - Sàn giao dịch bất động sản uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay, quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ, kéo theo các ngành nghề phát triển, mang đến cho con người chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Do đó, nhu cầu “an cư – lạc nghiệp” ngày càng được coi trọng. Khi mọi người, mọi gia đình có được chỗ ở tốt, đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình thì họ mới có thể yên tâm và phát triển sự nghiệp của mình. Chính vì thế, Cty Cổ phần tập đoàn   Greenland Group ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu về môi trường sống cho người dân, theo đúng phương châm “Nhu cầu thật – Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

ky ke ban charm

 

Cty Cổ phần tập đoàn Greenland Group có nền tảng về tài chính tốt, vững mạnh, đội ngũ chuyên viên tinh nhuệ giàu nhiệt huyết, cùng với định hướng phát triển rõ ràng của ban Lãnh đạo. Điều này đã góp phần không nhỏ cho sự vươn lên, nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm, dự án mang chất lượng quốc tế, đảm bảo quá trình an cư lâu dài của mọi người.

 

Cty Cổ phần tập đoàn  Greenland Group hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng tại khu vực TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.Sàn giao dịch BĐS Cty Cổ phần tập đoàn Greenland Group sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức bất động sản...

 

Với định hướng phát triển của ban Lãnh đạo, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cùng sản phẩm phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều tầng lớp, đối tượng khách hàng. Greenland Group luôn cố gắng không ngừng nhằm kết nối người dân đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Đến với Cty Cổ phần tập đoàn   Greenland Group, ngoài việc chọn cho những sản phẩm bất động sản ưng ý, Quý khách hàng còn được đội ngũ chuyên hỗ trợ tư vấn về giải pháp tài chính, chứng minh thu nhập để nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng. Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được tư vấn thiết kế không gian sống, cùng nhiều loại hình dịch vụ khác. Điều này tạo nên sự khác biệt và là thế mạng của Greenland so với những đơn vị khác.

Văn phòng trụ sở chính tại TP.HCM của Greenland

 

hop sale

z2545761043885 2eeef8494b69d652ea49e1ce2dddcee6

Lĩnh Vực Hoạt Động

  Môi giới, kinh doanh và cho thuê các sản phẩm, dự án bất động sản.

  Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục pháp lý bất động sản, chuyển đổi loại hình bất động sản.

  Nhận ký gửi và chuyển nhượng bất động sản.

  Dịch thuật các giấy tờ nhà đất, hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài.

  Tư vấn, hỗ trợ về giải pháp tài chính, chứng minh thu nhập để vay ngân hàng.

 

 gioi-thieu-san-giao-dich-bds-greenland

 

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư – phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Cty Cổ phần tập đoàn   Greenland Group luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nhằm tìm kiếm những sản phẩm, dự án tốt nhất phù hợp với thị hiếu của mọi gia đình, ở nhiều phân khúc khác nhau như: căn hộ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, đất nền, nhà phố… tại những khu vực trọng điểm trên mọi miền đất nước.

z2545618364216 57297cadd89d45a636789ea3f71aeed6

Sứ Mệnh Của Greenland Group 

Cty Cổ phần tập đoàn   Greenland Group  mang đến những sản phẩm, dự án có giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng và nhà đầu tư với mức giá hợp lý.

Kiến tạo, cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang nhiều phong cách, phù hợp với định hướng riêng của mỗi gia đình. Qua đó, tạo nên giá trị cuộc sống bền vững, văn minh và ngày càng tốt đẹp.

z2545618355903 26775f28d7d079ccacdd512f8b1db760

 Triết Lý Kinh Doanh

Với khách hàng: GreenLand Group cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín phù hợp với nhu cầu sinh sống, an cư lâu dài của mọi gia đình.

Với đối tác: Green Land cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và bền vững. Theo đúng phương châm đôi bên cùng có lợi.

GreenLand  luôn quan niệm Quý khách hàng và đối tác là nhân tố quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Mọi ý kiến, thắc mắc liên quan về các sản phẩm, dự án bất động sản, hãy nhanh chóng liên hệ với GreenLand để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Trụ sở chính

TP Hồ Chí Minh

Số 121 Đường. Vành Đai Tây P. Bình An, Quận 2 
Điện thoại: 090 140 6677

Fanpage facebook

Bản đồ

Văn phòng đại diện tại Hậu Giang

Vị Tân ,Thành phố Vị Thanh ,Hậu Giang

Điện thoại: 090 140 6677

Thống kê truy cập

 

Để lại thông tin

Lấy thông tin

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay