Đầu tư phát triển hệ sinh thái

logoofficial

Vietnamflag Englandflag

Đầu tư phát triển hệ sinh thái

 

su-menh-tam-nhin-gia-tri-cot-loi

GREENLAND GROUP là đơn vị định hướng ,hoạch định nguồn lực tài chính và thực hiện các nghiệp vụ đầu tư của tập đoàn vào các công ty /doanh nghiệp trong các ngành nghề hỗ trợ cho thị trường bất động sản như Ngân hàng ,Bảo hiểm , Du lịch ,Thương mại, Giáo dục , Sức Khỏe ,Thể thao, Chuyển đổi số …

 

 

Chiến lược đầu tư của Greenland Group sẽ mang lại lợi ích chung cho các đối tác ,khách hàng của Greenland Group ; Đồng thời gia tăng giá trị trong chuỗi hệ sinh thái bất động sản  của tập đoàn 

 

 

 

TẦM NHÌN GREENLAND GROUP

tamnhin

Năm 2022: Trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản Top 10 tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “giải pháp an cư hoàn hảo”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Năm 2025: Trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH GREENLAND GROUP

su-menh-greenland

Với khách hàng: Chúng tôi không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

giá tri cot loi 2

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của GREENLAND, thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên nghiệp: GREENLANDluôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Tận tâm: GREENLAND luôn xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất; GREENLAND xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

dinh huong phat trien

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và kiên định với mục tiêu: GREENLAND - Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với các phân khúc đa dạng bao gồm : Đất nền, Căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng condotel,bất động sản du học, định cư... tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.

 

 

 

Trụ sở chính

TP Hồ Chí Minh

Số 121 Đường. Vành Đai Tây P. Bình An, Quận 2 
Điện thoại: 090 140 6677

Fanpage facebook

Bản đồ

Văn phòng đại diện tại Hậu Giang

Vị Tân ,Thành phố Vị Thanh ,Hậu Giang

Điện thoại: 090 140 6677

Thống kê truy cập

 

Để lại thông tin

Lấy thông tin

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay