TƯ DUY THÀNH CÔNG CỦA NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

logoofficial

Vietnamflag Englandflag

TƯ DUY THÀNH CÔNG CỦA NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

 

TƯ DUY THÀNH CÔNG CỦA MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP

TAG : tư duy thành công , chuyên nghiệp , tìm kiếm khách hàng tiềm năng ,đa kênh đăng tin ,môi giới bất động sản ,lòng tin ,may mắn ,lời nói trấn an , hành động , sự yên tâm ,trang phục chuyên nghiệp ,giao tiếp chuyên nghiệp ,mục tiêu ,supper sale ,người giàu , kiến thức tài chính ,sản phẩm giá trị lớn , nhiều tiền ,phân khúc , sở trường , sự lựa chọn , tin tưởng , tư duy thành công  

Sau một thời gian làm môi giới bất động sản, vị trí hiện tại bạn đang ở mức độ nào?

Nhân viên mới?

 

Chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp?

 

Trưởng phòng công ty bất động sản ?

 

Giám đốc sàn giao dịch bất động sản ?

 

Để thành công trong nghề này bạn đã bao giờ dùng đến “tư duy thành công” chưa? Hay những bạn trẻ đang định hướng kế hoạch bước đi đã chuẩn bị được những gì cho bản thân? Và chúng tôi hiểu rằng để thành công được trong lĩnh vực bất động sản hay bất kỳ lĩnh vực nào bạn nhất định phải có “tư duy thành công”.

Muốn thành công không thể thiếu được là “tư duy thành công “ của môi giới bất động sản .

CHUYEN NGHIEP

Chuyên gia chia sẻ : để có thể thuyết phục khách hàng, lấy được lòng tin và chốt được giao dịch thì 70% là nhờ vào tư duy còn 30% là kiến thức và kinh nghiệm, kiến thức và kinh nghiệm thì dễ dàng có được từ các khóa học bất động sản nhưng tư duy người môi giới mới là điều quyết định đến thành công của một chuyên viên môi giới .Người ta hay nói “ tư duy của bạn đến đâu thì thu nhập của bạn đến đó “. Vậy “tư duy của nhân viên môi giới bất động sản” là gì mà quan trọng đến vậy?

 

1. NIỀM TIN LÀ TIỀN ĐỀ

NGUOI THANH CONG

1.1. Tin vào bản thân

Hãy có niềm tin và tin tưởng vào chính bản thân mình rằng mình sẽ trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công, nhưng niềm tin ấy phải thực sự xuất phát từ chính bản thân mình. Hãy viết vào giấy và dán bất kỳ ở đâu, bàn làm việc, trên tường, trên tất cả những nơi mà bạn nhìn thấy được, lấy đó để ghi nhớ và tạo động lực cho bản thân mình.

telesales-1-chan-thanh

1.2. Tin vào công ty bạn đang làm

Tin tưởng vào công ty bạn làm, hãy tin tưởng rằng công ty này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiền, đem lại cho bạn sự phát triển, tiếng tăm, lợi ích và cả sự thăng tiến. Giúp bạn có được nhiều thương vụ.

HANH DONG TAO KET QUA

1.3. Tin tưởng vào đội ngũ và hệ thống bạn đang làm

Tin tưởng vào vào hệ thống và đội ngũ đang làm bạn sẽ giúp bạn có được năng lượng cao nhất để giúp bạn có thể đam mê hơn với nghề và tất nhiên rằng, quy luật luôn là “bạn thích và đam mê điều gì thì bạn sẽ thực hiện thành công”.

Hãy dùng tư duy niềm tin để bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ trở thành người bán hàng giỏi nhất.

 

2. SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

 

Nếu như bạn đang là chuyên viên môi giới bất động sản chưa thành công lắm và các bạn chưa có nhiều giao dịch bạn sẽ băn khoăn và nghĩ rằng mình phải làm thế nào ở ngành này.

Và thực tế một trong những nguyên nhân khiến cho bạn phải đặt ra câu hỏi trên là gì?

 

2.1. Chưa lựa chọn cho mình được phân khúc phù hợp

THAY DOI TU DUY DOT PHA THANH CONG

Ví dụ như trong phân khúc “chung cư “ sẽ có chung cư cao cấp, chung cư trung cấp và chung cư bình dân.

Nếu các bạn là một chuyên gia môi giới mới vào nghề bạn sẽ đi theo con đường vòng vòng không chuyên về một mảng nào cả ( bạn bán cả cao cấp ,trung cấp và bình dân ) nhưng nếu là một người chuyên nghiệp thì bạn chọn cho mình một phân khúc riêng, nếu bạn chọn phân khúc dưới 3 tỷ thì bạn sẽ chỉ chuyên về phân khúc đó.

Sự lựa chọn phân khúc này là vì bạn cảm thấy bạn ưa thích bạn có hứng thú và cảm thấy mình có năng lực với phân khúc này, thì điều này sẽ giúp bạn phát huy 70% năng lực của mình.

Lời khuyên với những bạn chưa thành công trong vấn đề này, hãy chọn cho mình hướng đi vào những mảng bất động sản khoảng 1 -2 tỷ. Xác định và chọn cho mình ngay từ khi bước vào nghề, nếu lựa chọn phân khúc này bạn sẽ cung cấp được tối đa cho các nhu cầu khách hàng.

 

2.2. Sở trường của bạn là gì?

 

Hãy lựa chọn công việc phù hợp với bạn, nếu như bạn thích ra ngoài giao tiếp với khách hàng hay là bạn có khả năng viết bài rất tốt hãy chọn cho mình và đi theo con đường đấy chắc chắn bạn sẽ phát huy 70% năng lực của bản thân đấy.

Vậy nếu bạn muốn mình thật thành công thì hãy rút ngắn con đường mình lại, ngay từ đầu chọn hướng đi tốt nhất cho mình hơn là việc bạn đi vòng vòng mà không chuyên về bất kỳ vấn đề nào cả.

“LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC “

hành động

 

3. TẠI SAO LẠI LÀ BẤT ĐỘNG SẢN?

 

Đây là những vấn chung của hầu hết những ai trước khi bước vào nghề môi giới bất động sản, nghĩ rằng liệu với độ tuổi còn trẻ như vậy, mình có làm được điều này không? Với những sản phẩm có giá trị lớn như vậy liệu mình có bán được hay không?

Còn với bản thân tôi, lựa chọn ngành này vì tôi nghĩ rằng mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây và chắc chắn phần đa các bạn cũng vậy.

Bạn muốn mình có nhiều tiền ?

Hơn nữa các bạn có thể thấy ngành này luôn được sự quan tâm và lui tới từ rất nhiều người giàu có, vậy nên bạn sẽ tăng được khả năng kiến thức về tài chính cũng như mối quan hệ ở các ngành khác.

Còn những bạn khác thì sao, tại sao bạn lại chọn ngành này?

Nếu như ở thời điểm 3 tháng đầu, bạn cảm thấy hào hứng lắm, bạn cảm thấy rất thích thú với ngành này, bạn nghĩ rằng “chà, mình sẽ thật cố gắng nỗ lực để có thể thu được nhiều tiền” nhưng nếu lần thứ nhất bạn không thuyết phục được khách, lần thứ 2 bạn tuột mất cơ hội khách hàng chọn mua một căn nhà khác, lần 3 bạn tiếp tục thất bại thì thử hỏi rằng bạn lấy đâu ra những động lực làm việc nữa. Bạn chán nản, bạn thất vọng, bạn muốn buông bỏ mọi thứ, bạn nghĩ rằng có lẽ mình nên chuyển sang ngành khác.

Nhưng có một cách để bạn có thể duy trì với ngành này, hãy nghĩ tới lý do gì dẫn bạn tới đây, trước khi bạn đến đây bạn mong muốn những gì, đó sẽ là những động lực giúp bạn đi đến thành công.

“KHI NÀO BẠN MUỐN TỪ BỎ HÃY NHỚ LẠI LÝ DO BẠN BẮT ĐẦU “

tu-duy-lam-giau

4. NHẮC NHỞ BẠN VỀ MỤC TIÊU HÀNG NGÀY ,HÀNG GIỜ

 

Đặt ra mục tiêu khi còn là những chuyên viên môi giới mới.

Khi mới vào nghề bạn làm theo kiểu tự phát. Có nghĩa là bạn thấy có dự án, thấy có công việc thì bạn sẽ lên kế hoạch làm còn chưa nghĩ đến kết quả. Hay là bạn làm việc mà bạn đặt cho mình mục tiêu nhất định, có thể là trong vòng 3 tháng mình phải trở thành một “Super Sale” trên sàn đó.

Bạn hãy tự tạo cho mình mục tiêu để phấn đấu, đây chính là một trong những tư duy thành công mà bạn nên có. Hãy nhắc nhở bản thân mình thường xuyên, nhắc nhở hàng ngày, hàng giờ, mọi lúc mọi nơi, như những tờ giấy của niềm tin ấy.

Nhưng hãy lưu ý rằng, nếu như trong dự án trước bạn đã từng rất tự hào mình bán được rất nhanh chóng và xong trước chỉ tiêu đề ra. Và dự án tiếp theo bạn cũng nghĩ rằng bạn cũng dễ dàng bán được như những lần trước đây, điều này sẽ khiến cho bạn chủ quan hơn, kết quả cuối cùng là sao, bạn thất bại, do đâu do bạn đã không ghi nhớ mục tiêu của mình, bạn lãng quên nó.

 

Vậy nên bạn cần làm gì, hãy nói thầm với chính bản thân mình rằng nhất định trong vòng 3 tháng phải bán được 5 căn này, 4 khu đất kia,… thì bạn mới có thể thành công được.

 

5. CHUYÊN NGHIÊP

CHUYEN NGHIEP

5.1. Trang phục chuyên nghiệp

 

Bạn hãy biết rằng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia bất động sản thành công thì bạn phải là người môi giới rất chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở câu từ, lời nói thuyết phục mà về trang phục chuyên nghiệp, Có thể là bạn cũng không đề cao vấn đề về trang phục nhưng hãy thử nghĩ xem.

Nếu như trong 2 hình ảnh, một người mặc vest sơ mi rất chỉnh tề còn một người mặc áo phông quần jean bình thường, bạn là khách hàng bạn sẽ chọn ai chắc chắn bạn sẽ chọn tư vấn môi giới từ người có cách ăn mặc chỉnh tề kia đúng không. Khách hàng cũng vậy ngoại trừ các yếu tố khác. Cách ăn mặc chuyên nghiệp cũng khiến sự tiếp cận của bạn với khách hàng được dễ dàng hơn.

 

5.2. Cách giao tiếp

 TU DUY NGUOI THANH CONG

Bạn cũng biết rằng giao tiếp thực sự quan trọng như thế nào đối với việc quyết định thành công hay không đúng không?

Bạn là những người mới, không kể bạn học trường gì, bạn sinh ra ở đâu nhưng tôi tin chắc rằng nếu như bạn biết cách giao tiếp chuyên nghiệp thì bất kể ai khi gặp và tiếp xúc với bạn đều có thể có thiện cảm hơn và sẽ mua hàng của các bạn.

 

Nếu như bạn biết kết hợp sự chuyên nghiệp cả về cách ăn mặc và giao tiếp thì bạn đã có tỷ lệ chiến thắng là 70% về sự hài lòng của khách hàng rồi đấy, nhưng còn 30% còn lại là gì? Sự chuyên nghiệp để thành công vẫn còn thiếu chăng ?

 

5.3. Chuyên nghiệp trong từng hành động

 su-khac-biet-ve-tu-duy-giua-ban-va-nguoi-thanh-cong

Khách hàng luôn chọn cho mình những dịch vụ từ A – Z, bởi với họ, họ cần sự yên tâm, họ cảm thấy mình mua căn hộ này là sự lựa chọn thực sự đúng đắn với họ. Vậy nên nếu muốn mình là một chuyên viên môi giới thực sự chuyên nghiệp hãy đảm bảo rằng tất cả những gì bạn nói không phải chỉ là những lời nói trấn an mà hãy biến nó thành những hành động khiến cho người khách hàng họ cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.

Từ đây bạn có thể tạo dựng được lòng tin của khách hàng hơn, nếu như là may mắn bạn sẽ bán được cho người quen của khách hàng, hàng xóm của hàng xóm.

Vậy nên hãy làm sao thể hiện mình thực sự chuyên nghiệp, thực sự là người môi giới mà khách hàng cần. Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản được xem là yếu tố hàng đầu giúp bạn nắm rõ từng bước khai thác đa kênh đăng tin cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. Từ đó thành công chinh phục khách hàng với kỹ năng đàm phán và thuyết phục của mình.

 

Chúc các bạn thành công!

 

 

Trụ sở chính

TP Hồ Chí Minh

Số 121 Đường. Vành Đai Tây P. Bình An, Quận 2 
Điện thoại: 090 140 6677

Fanpage facebook

Bản đồ

Văn phòng đại diện tại Hậu Giang

Vị Tân ,Thành phố Vị Thanh ,Hậu Giang

Điện thoại: 090 140 6677

Thống kê truy cập

 

Để lại thông tin

Lấy thông tin

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay